Xem clip hình ảnh các chiến sĩ công an chấp nhận nguy hiểm lao vào khống chế tên ngáo chém trọng thương một người dân ở Hải Phòng mà ức chế.

Lều Báo Im Re

Lều Báo Im Re

Lều Báo Im Re

Khi cảnh sát chưa đến, tên ngáo liên tục chém đi chém lại nạn nhân đã có đến hàng trăm người ngồi uống cafe dùng điện thoại quay lại mà không ra tay cứu giúp nạn nhân, ngăn chặn những hành vi nguy hiểm tiếp theo. Chỉ khi cảnh sát đến, bất chấp nguy cơ thể lãnh chọn một nhát dao từ tên ngáo, anh cảnh sát lao vào quật ngã và ghì đối tượng xuống đất thì đám đông mới ùa ra, đánh hôi.

Mức độ bầy đàn lên cao khi đám đông bất chấp lời khuyên can của cảnh sát. Thằng đấm, thằng đá, thậm chí đá cả vào mặt anh cảnh sát mà quên đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Chuyện này làm tôi nhớ đến bọn lều báo và đám “anh hùng mạt hạng” trên mạng đòi hỏi anh CSGT ở Ninh Bình phải lao vào cứu cô gái bị tên người yêu giết hại trong khi anh chỉ có 1 mình. Chúng cũng hèn nhát như thế, cũng cơ hội như vậy, cũng bầy đàn hung hăng như khỉ đầu chó. Nhưng chém gió, cào phím, đánh hôi, phán xét, đòi hỏi này nọ thì thuộc loại thiên hạ đệ nhất trình.

Vụ này lều báo, trùm phá án online im re…. Giả sử công an bắn để tiêu diệt đối tượng thì giờ lều báo sẽ lại be be lên rằng, “viên đạn ấy không phải dùng cho dân”…

Chỉ có thể nói là hèn hạ.

Mời xem clip:

[email protected]

Nguồn: Tre làng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây