Giuse Maria Nguyễn Duy Tân sẽ rời giáo xứ Thọ Hòa, hạt Long Khánh ngày 16.05.2019 về làm phụ tá lo xây dựng công trình Đức Mẹ Núi Cúi, Xuân Lộc.

Lý do tại sao Nguyễn Duy Tân “bỗng nhiên” điều chuyển thì chắc lẽ trời biết, đất biết và chúng ta… đều biết.

Đồng bào ta theo Đạo Công Giáo, đại đa số đều kính Chúa – yêu nước, cùng chung tay, góp sức, đồng hành cùng dân tộc trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuy nhiên, đối với Nguyễn Duy Tân tại nhà thờ Thọ Hoà, giáo phận Xuân Lộc, Đồng Nai thì hoàn toàn trái với lòng dân, ý Chúa!

Với nhiều hành vi sai trái trong thời gian qua như: xúc phạm lãnh tụ, lãnh đạo Đảng và nhà nước; xuyên tạc, bịa đặt trắng trợn về tình hình đất nước; cổ súy cho phản động; kích động nhân dân gây rối, làm mất an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong thời gian qua. Thiết nghĩ, đã đến lúc người dân chúng ta, đặc biệt là bà con giáo dân hãy lên tiếng tố cáo những hành vi sai trái của hắn, cơ quan chức năng nên vào cuộc để xử lý nghiêm đối với Nguyễn Duy Tân chứ “không phải chuyển đi nơi khác là xong chuyện”..

Bài học về Antôn Đặng Hữu Nam vẫn còn đó, đi đến đâu thì bản chất chống phá, gây rối vẫn không thay đối: làm tanh bành giáo xứ Phú Yên (Quỳnh Lưu, Nghệ An) một thời, nay lại từng bước đưa giáo xứ Mỹ Khánh (Yên Thành, Nghệ An) vào con đường quỷ dữ.

Lm Nguyễn Duy Tân Sẽ
Lm Nguyễn Duy Tân Sẽ
Lm Nguyễn Duy Tân Sẽ

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

24 BÌNH LUẬN

  1. Dân đạo 50-50 O Lý ơi.. Chẳng qua là họ kg thể hiện.. Ở Bình Thuận hôm 10-6 năm ngoái.. Những người mà tui quen biết 10 người ngóc đầu lên 5

  2. Thằng này cắt chức lm là đúng rồi, nhưng cho nó phụ trách xây dựng thì nó lại ăn cắp nguyên vật liệu. Bản chất của thằng Tân là vừa ăn cắp vừa la làng mà.

  3. Ô này trên youtobe luôn nhạo báng lãnh đạo , phò Tây Lông , tôn thờ Nhiệm , Nhu like Cờ Vàng …. nói. Chung là muốn đi Mẽo ….

  4. Ít nhất nó cũng rời tiếp xúc với công chúng giáo dân thì đây cũng là một thắng lợi của Giáo phận Đồng nai.
    Đúng rồi, hắn học Đại học kiến trúc cho ra làm xây dưng là quá phù hợp với chuyên môn, ít nhất cũng được vào cái chân Giám sát A. ,??

  5. Tạo điều kiện cho ông ta đi nhồi sọ tẩy não nhưng người hiền lành thật thà khác để kích động họ chống phá Việt Nam à !

  6. Tên LM này lẽ ra Giáo hội phải đuổi cổ nó về tội gây kích động, chia rẽ giáo dân, phá hoại cuộc sống bình yên của dân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây