Mọi người còn nhớ anh Trần Văn Em trong vụ việc bị phạt vì mua bánh mì ở Nha Trang chứ? Mới đây, anh lại bị phạt vì ra đường không rõ lý do, mục đích và không có giấy tờ. Nhưng lần này, anh đã có hành vi chống đối rõ ràng.

Trong quá trình làm việc Trần Văn Em không hợp tác, khai báo thông tin gian dối, khóa cổ xe, không ký biên bản. Tổ công tác mời Trần Văn Em về phường làm việc, tuy nhiên người này lại có lời lẽ không phù hợp với tổ công tác, thậm chí còn lấy đá ném vào trụ sở Ủy ban phường.
Mọi người còn nhớ anh Trần Văn Em trong vụ việc bị phạt vì mua bánh mì ở Nha Trang chứ?

Nguồn: Facebook Bão Lửa

34 BÌNH LUẬN

 1. Đc 1 lần bênh thấy bở đào mãi. Cứ nghĩ cộng đồng mạng nó bảo vệ cho miễn dịch vs công an
  Lần này cộng đồng mạng lật kèo cho mày coi :))

 2. Lần trước rời khỏi công trường đi “mua bánh mì” trong thời gian làm việc, bị đuổi việc thì lên báo nói bị đuổi việc ko ký do :))

 3. Khéo cái vụ bánh mì ban đầu thằng chó này cũng khiêu khích lắm khiến ông chủ tịch nổi giận.
  giận quá mất khôn nên bay ghế; còn thằng côn đồ này thì vẫn lông nhông

 4. Rõ khổ cho tay PCT phường, đi xin lỗi nó vì sức ép dư luận. Chả rạch ròi, chả mạnh tay thì chỉ loanh quanh với nhau kiểu này, còn nhiều thằng như thế nếu cứ kiểu xử lý như vậy.

 5. Trước e nghe có b cm nói b này đi 1 cung đường xa hơn, đường vòng qua khu đất trống mấy km chỉ để đến hàng bm😂

 6. Nói thật mình thấy lần trước phạt thằng này là đúng. Sai là ô kìa phát ngôn ko chuẩn. Nó đi mua bánh mì nhưng lại đi ở cái đường mà ngta ra hóng gió vs nhậu. Người bth đi ko ai ra đó vì cái đường thành 1 vòng tròn 1 bên núi q bên bờ biển ko nhà ko cửa. Trong khi đi thẳng đường lớn chưa tới 30s là hết khúc đó bên phường ngta bố trí để bắt chốt đúng chỗ người ra đường ko cần thiết . Lỗi do ô phát ngôn sai. Chứ phạt chỗ đó chả sai tý nào

 7. nha trang chỉ thị 16 mấy lần + r, giờ là thực hiện luôn chứ làm gì có chuyện năn nỉ xin xỏ ở đây. với lại đã là giấy tờ tuỳ thân thì lúc nào ra đg cũng phải có bên mình, tại thời điểm ktra a ko xuất trình đc giấy tờ còn cãi ngang với lực lượng…chưa tính đang cách ly xã hội ko đc ra đường… lần 1 đc voi mún lần 2 đc 2 bà trưng à. láoooooooo😒

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây