Ngày 23/2, Công an thị xã Duy Tiên (Hà Nam) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Hải (SN 1993) trú ở thôn Đọi Tín, xã Tiên Sơn, thị xã Duy Tiên để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Theo đó, đêm 11/2 (tức đêm 30 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021), ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có 1 đối tượng đang có hành vi chửi bới, đe dọa trước cửa nhà anh Nguyễn Thành Lộc trú ở thôn Đọi Tín, Công an xã Tiên Sơn đã phân công Thượng úy Nguyễn Đức Văn và Thượng úy Nguyễn Trung Hiếu đến giải quyết vụ việc.

Bắt đối tượng cầm dao phay tấn công lực lượng chức năng
Cơ quan Công an lấy lời khai đối tượng Hải.

Tại hiện trường, đồng chí Nguyễn Đức Văn đã tuyên truyền, vận động Nguyễn Văn Hải chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, nhưng Hải có hành động, lời nói xúc phạm đồng chí Văn rồi chạy về nhà cầm 1 con dao phay và 1 chiếc kéo xông ra tấn công lực lượng chức năng. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đồng chí Văn và đồng chí Hiếu đã nhanh chóng áp sát, khống chế bắt giữ được đối tượng, bảo đảm an toàn tính mạng cho nhân dân, đối tượng và lực lượng chức năng. 

Hiện Công an xã Tiên Sơn đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an thị xã Duy Tiên để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trung Dũng

Nguồn: Công an nhân dân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây