Do mâu thuẫn lúc chơi game, 2 nhóm gần 40 thanh niên cầm hung khí xông vào nhau hỗn chiến. 

 

Vụ hàng chục thanh thiếu niên dùng hung khí thanh toán nhau trước một quán nhậu ở khu lấn biển TP Rạch Giá, được mọi người quay clip đăng lên mạng xã hội vào tối ngày 23/1 đang được Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang xác minh làm rõ thì vào tối ngày 25/1, băng nhóm này lại tiếp tục rượt chém nhau tại khu vực lộ Liên Hương, phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá. Lực lượng Công an phường Vĩnh Quang đã có mặt bắt giữ kịp thời.  

Mâu thuẫn khi chơi game, 40 thanh niên cầm hung khí chém nhau
2 băng nhóm gồm hàng chục thanh thiếu niên bị bắt giữ khi tham gia dùng hung khí chém nhau.

Theo kết quả điều tra ban đầu, hàng chục thanh thiếu niên (có độ tuổi từ 13 đến 18, cùng ngụ TP Rạch Giá) thành lập 2 nhóm trên facebook, mỗi nhóm có gần 20 thành viên. 

Cách đây khoảng 3 tuần, xuất phát từ việc 2 người ở 2 nhóm là Bùi Đức Hòa (SN 2005) và Trần Văn Hào (SN 2003) có xảy ra mâu thuẫn trong lúc chơi game rồi đánh nhau nhưng không thành, dẫn đến việc Hòa và Hào cùng các thành viên trong 2 nhóm dùng hung khí rượt chém nhau nhiều lần nhưng không ai bị thương. 

Tối 23/1, 2 nhóm lại tiếp tục rượt chém nhau gây náo loạn tại đường 3/2 thuộc phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá nhưng không ai bị thương tích, 2 nhóm nhanh chóng rời khỏi hiện trường. 

Trong lúc Công an đang tiến hành điều tra xác minh truy bắt thì vào ngày 24/1, Hào nhắn tin cho Hòa hẹn đánh nhau, đồng thời 2 đối tượng còn nhắn tin thông báo cho toàn thể anh em trong mỗi nhóm Facebook chuẩn bị hung khí để hỗn chiến. 

Đến khoảng 19h ngày 25/1, nhóm của Hòa chạy tìm kiếm nhóm của Hào tại khu lấn biển Tây Bắc nhưng không gặp, sau đó chạy đến đoạn đường lộ Liên Hương (thuộc phường Vĩnh Quang) thì 2 bên xông vào hỗn chiến. Hậu quả Nguyễn Văn Chiêu (SN 2004) trong trong nhóm của bị Hào thương nhẹ ở tay. Ngay sau đó, cả 2 nhóm gần 40 thành viên lần lượt bị Công an bắt giữ cùng tang vật là hàng chục dao tự chế và các loại hung khí nguy hiểm khác.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Rạch Giá đang tiến hành điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Văn Vũ

Nguồn: Công an nhân dân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây