2 đối tượng 9X Lê Hoàng Thảo và Trần Thanh Long đều không đội mũ bảo hiểm, đèo nhau trên xe máy chạy rất nhanh rồi tông thẳng vào xe của lực lượng C3-911 để tháo chạy, khiến 2 chiến sĩ Công an bị thương nhẹ.

Ngày 21/1, thông tin từ lực lượng 911 (Công an TP Đà Nẵng): Đêm 20/01/2021, tổ công tác C3-911 đang tiến hành tuần tra trên địa bàn quận Hải Châu đến đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Hoà Cường Nam đã phát hiện 2 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe chạy tốc độ cao… Lập tức tổ công tác yêu cầu cả hai dừng xe.

Điều khiển xe không đội mũ bảo hiểm đâm thẳng vào lực lượng Công an

Tuy nhiên, hai đối tượng này không chấp hành mà chạy rất nhanh và bất ngờ quay đầu xe tông thẳng vào một xe của lực lượng C3- 911 khiến 2 chiến sĩ bị thương nhẹ. Thiếu tá Nguyễn Quyết Thắng, tổ trưởng tổ C3 cử người ở lại để sơ cứu cho 2 chiến sĩ, còn lại tiến hành chia nhóm truy tìm 2 đối tượng. Khi đến ngã ba Lê Văn Đức và Tiên Sơn 17, tổ công tác với sự hỗ trợ của quần chúng nhân dân đã bắt gọn được 2 đối tượng.

Điều khiển xe không đội mũ bảo hiểm đâm thẳng vào lực lượng Công an
Hai đối tượng Long và Thảo tại cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, hai đối tượng tên là Lê Hoàng Thảo (SN 1990), trú Hoà Xuân, Cẩm Lệ và Trần Thanh Long (SN 1990), trú Thạc Gián, Thanh Khê đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Ngoài ra, qua thử test, Long có kết quả dương tính với chất ma tuý.

Hoài Thu

Nguồn: Công an nhân dân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây