Nguyễn Bình Dương là người như thế nào?

Là kẻ lười biếng, không nghề, không nghiệp, đi lang thang tìm cớ livetream để kiếm sống bằng những đồng tiền bố thí của những người lợi dụng muốn đưa những vấn đề cá nhân còn chưa thoả mãn lên mạng xã hội.

Nguyễn Bình Dương (fb “Lợi ích nhóm” ): Kẻ xảo ngôn - Lợi dụng khiếu kiện để kiếm sống

Đạo đức thấp kém: Gần 40 tuổi đời, Dương vẫn ăn bám cha, mẹ già yếu, không còn sức lao động (ở thôn Minh Cầm Trang – Phong Hoá – Tuyên Hoá). Thậm chí mẹ Dương nằm viện cả tháng trời nhưng chẳng đoái hoài chăm sóc. Ba lần lấy vợ nhưng đều bị vợ bỏ sau khi chung sống thời gian ngắn do thói hung hăng, bạo lực, ăn chơi lêu lổng, thiếu trách nhiệm với gia đình. Có chung một đứa con trai với vợ 2 nhưng vô trách nhiệm giao lại cho gia đình bên vợ từ khi lọt lòng, khi lấy vợ 3 được vài tháng đòi bán đất của vợ, chia tài sản để tiêu xài. Năm 2018, khi đang lang thang ở Sài Gòn, chọc ghẹo vợ người khác bị đâm thủng ruột phải điều trị tại bệnh viện. Vạch mặt ăn vạ, cá độ, lô đề, cờ bạc… Dương đều đam mê hết.

Bản chất xấu xa, thường nói xấu người khác, kể cả anh ruột Dương cũng bị đưa lên mạng để nói xấu; hàng xóm, láng giềng của Dương đều xa lánh vì tính nết thất thường, khó chịu của Dương. Ngay cả nhóm thiện nguyện “Bạn của người nghèo” của anh Hà Trọng Sáu, được mọi người quý mến, Dương vẫn đố kỵ, nói xấu trên mạng xã hội.

Nguyễn Bình Dương (fb “Lợi ích nhóm” ): Kẻ xảo ngôn - Lợi dụng khiếu kiện để kiếm sống

Nguyễn Bình Dương là người cầm đầu, lôi kéo một số người dân nhẹ dạ ở huyện Tuyên Hoá và một số huyện khác trong tỉnh kéo ra Trung ương để khiếu kiện, căng băng rôn, biểu ngữ gây mất an ninh, trật tự tại Trung ương. Vì động cơ đê hèn, lợi dụng người dân khiếu kiến để livetream, phát trực tiếp và nhận tiền của những kẻ xúi giục đứng đằng sau. Có lẽ Dương xác định đây là nghề kiếm sống chính của bản thân. Nghe đâu cơ quan chức năng đã xử phạt hành chính Dương về tội gây rối trật tự công cộng.

Sau khi đi Hà Nội về, Dương bỏ nhà ra đi vào Đồng Hới lại tiếp tục kích động, lôi kéo một số người dân ở đây ra Hà Nội để khiếu kiện, tiếp tục livetream trên mạng xã hội để kiếm sống. Mỗi lần như vậy, Dương tự cho mình cái danh hảo “Đại diện cho nhân dân Quảng Bình”, “Nhân dân huyện Tuyên Hoá” ra để chất vấn Trung ương.

Với bản chất là kẻ lười biếng, “chửi thuê, khóc mướn”, đạo đức thấp hèn như vậy, Dương có tư cách gì. Thật là xấu hổ cho dân tôi.

Một kẻ không nghề nghiệp, không chốn nương thân, không vợ, không con, bố mẹ nông dân già cả, anh em từ bỏ, bạn bè, hàng xóm xa lánh, suốt ngày lang thang đây đó.

Thử hỏi Dương? Dương lấy tiền đâu ra để đi Hà Nội như cơm bữa thế?

AD không muốn nói ra những điều này. Nhưng thấy một số người tương tác, cổ suý, ủng hộ nó trên mạng nên muốn vạch cái bộ mặt thật của nó ra để mọi người cảnh giác.

Nguồn: FB

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây