Giữa cơn lũ lịch sử ở miền Trung, khi hàng ngàn người dân mất nhà cửa, khi hàng chục cán bộ, chiến sỹ hi sinh trong khi giúp dân vượt bão lũ, người ta đặt ra câu hỏi: tổ chức Việt Tân đang làm gì? Tại sao lại hỏi thế, vì tổ chức này luôn vỗ ngực là yêu nước, luôn lo lắng cho quyền sống của người dân Việt Nam, ước mơ “canh tân đất nước”! Vậy họ đang ở đâu khi đất nước khó khăn?

Không khó để tìm câu trả lời, họ đang cố tìm cách đưa các thông tin sai sự thật, chia rẽ người dân giữa chính quyền. Như hình ảnh dưới đây, họ đưa tin sai sự thật, biến một vụ chìm ghe hàng cứu trợ thành một vụ người làm thiện nguyện không được hỗ trợ nên đã đổ hết hàng hoá xuống sông!!! Cách đây mấy ngày, khi Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng kêu gọi kiều bào ủng hộ miền Trung đang gặp khó khăn, Việt Tân lại cho rằng, việc cứu trợ người dân là trách nhiệm của chính quyền và kêu gọi kiều bào không gửi tiền về nước tránh bị “quan chức ăn chặn”.

Việt Tân từng viện trợ hàng chục nghìn đô để hỗ trợ các đối tượng chống đối như Phạm Đoan Trang, Cấn Thị Thêu chống phá chính quyền, gây rối an ninh trật tự, nhưng khi lũ lụt xảy ra, người ta chưa thấy tổ chức này có phong trào nào ủng hộ miền Trung, ngoài mấy bài viết xuyên tạc.

Đúng là lúc khó khăn mới thấy được chân tâm!

Việt Tân làm gì trong đợt lũ lụt miền Trung?

Việt Tân làm gì trong đợt lũ lụt miền Trung?

Nguồn: Fanpage Cờ Đỏ Tp. Hồ Chí Minh

1 BÌNH LUẬN

  1. Việt tân chỉ là con chó sủa thuê, chẳng giúp ích gì được cho đời. Chỉ giỏi ở cái khoản võ mồm, chuyên gân cổ lên để chửi bới, bêu xấu chế độ mà thôi. Một kẻ như hắn thì lấy tư cách gì mà giúp với không giúp. Mà có giúp thì đó là loại giả trân, thứ bẩn thỉu không ai chấp.,..Nói chung những loại hại nước hại dân như Việt tân đây chỉ sống chật đất, chẳng làm được con mẹ gì.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây