Chiêu trò giả mạo thông báo của Ban Tuyên giáo của Bùi Thanh Hiếu - Người Buôn gió!

Lợi dụng thông tin, bình phẩm, tranh cãi của dư luận, truyền thông báo chí xung quanh việc nữ ca sĩ Thủy Tiên quyên góp 100 tỷ hỗ trợ bà con miền Trung lũ lụt, Bùi Thanh Hiếu Người Buôn gió đang sống ở Đức tung lên bức ảnh chụp thể hiện “định hướng” dư luận từ tài khoản của “Ban Tuyên giáo Đảng Cộng sản Việt Nam” ngày 18/10. Ảnh chụp này có nội dung xúc xiểm, gọi những cá nhân, hội nhóm quyên góp tiền từ thiện ủng hộ người dân miền Trung là “những kẻ đang đánh bóng tên tuổi, những hội nhóm bất minh, thường xuyên gây rối loạn và giờ ra vẻ “giúp đỡ”” và kêu gọi quyên góp tiền vào các tổ chức chính thống như hội chữ thập đỏ, các cơ quan báo chí, quân đội.

Dựa trên ảnh chụp của “Ban Tuyên giáo Đảng Cộng sản Việt Nam” ngày 18/10, Bùi Thanh Hiếu xuyên tạc việc “Thuỷ Tiên quyên góp được hơn 100 tỷ giúp đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt miền Trung. Đây là đòn đau giáng vào uy tín chế độ” và vu cáo “có cuộc họp bàn để làm giảm giá trị em ấy”, “Một số bọn bồi bút của chế độ sẽ dựa trên tính đố kỵ của người ta, để khai thác thành chiến dịch truyền thông bôi nhọ em ấy”. Status của Bùi Thanh Hiếu thu hút hàng trăm đối tượng chống đối vào bình luận, chia sẻ, tung hứng, phụ họa để công kích, bôi nhọ chính quyền, Ban Tuyên giáo Trung ương và chế độ đang “ganh ghét” nữ ca sĩ Thủy Tiên, “mất uy tín” với người dân.

Tìm trên mạng xã hội, tất nhiên sẽ không ai có thể tìm ra bất cứ trang tin, tài khoản nào có tên “Ban Tuyên giáo Đảng Cộng sản Việt Nam”, ngoại trừ bài viết bóc mẽ của blogger Tre Làng về một stt giả mạo có nội dung y trang từ năm 2016!. Như vậy đã rõ, Bùi Thanh Hiếu đưa ảnh cũ từ nhiều năm trước gán vào thời điểm hiện nay để công kích bôi nhọ BTGTW và đả kích chế độ mà y và đồng bọn luôn hằn học, cay cú.

Bản thân tài khoản “Ban Tuyên giáo Đảng Cộng sản Việt Nam” là tài khoản giả mạo. Nhiều năm qua, những kẻ có ý đồ xấu đã nhiều lần lập ra các tài khoản giả mạo BTGTW để tung ra những thông tin cách thức tương tự như nội dung đả kích cá nhân, hội nhóm tự nguyện quyên tiền ủng hộ lũ lụt như trên, vào các vụ như “Cảnh giác với chiêu bài bảo vệ nước mắm truyền thống”, hay “Chỉ đạo chính thức của Ban Tuyên giáo về vụ hôn bé gái trong thang máy” báo chí đã phản ánh trong tháng 3/2019 và đại diện BTGTW đã lên tiếng khẳng định BTGTW không có tài khoản mạng xã hội như vậy, đây là tài khoản giả mạo, yêu cầu Bộ Công an điều tra, xử lý nghiêm. Đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông đã làm việc yêu cầu Facebook đóng những tài khoản giả mạo này.

Hành vi của Bùi Thanh Hiếu lần nữa lột mặt nạ giả dối, thủ đoạn đê tiện để “đấu tranh dân chủ”, “yêu nước” của y.

Trước đây Phạm Đoan Trang cũng có chiêu trò tung hứng tài khoản giả mạo của BTGTW để đả kích, xuyên tạc, bôi nhọ BTGTW với cách thức y chang Bùi Thanh Hiếu đang làm này. Như vậy, rõ ràng đây là chiêu trò tung hứng: kẻ làm giả, kẻ họa xướng để bôi nhọ BTGTW nói riêng và chế độ nói chung của những kẻ chống đối, phản động!

Còn nhớ, chính Bùi Thanh Hiếu là kẻ dẫn dắt Phạm Đoan Trang vào con đường chống đối, trở thành tay sai đắc lực cho tổ chức khủng bố Việt tân. Đến nay, Phạm Đoan Trang đã chính thức bị khởi tố, điều tra về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCNVN, còn Bùi Thanh Hiếu trốn biệt sang Đức cư ngụ và trở thành kẻ viết thuê, chửi mướn cho các tổ chức phản động, chống phá ở hải ngoại.

Nguyễn Biên Cương

Bài chép từ BLog: Tôi là một người lính

Nguồn: Tre làng

1 BÌNH LUẬN

  1. Lợi dụng tình hình xã hội thật giả lẫn lộn trong vụ cứu trợ, cứu hộ dành cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt thì những phần tử cơ hội như Hiếu nghiện làm những trò hề cho thiên hạ. Không biết cái loại bán xoong nồi, đồng hồ như Hiếu đã ủng hộ được gì cho đồng bào miền Trung hay chưa? đã gửi một xu một đồng nào về cho bà con khắc phục hậu quả do mưa lũ chưa mà còn lên mạng xã hội chém gió, ăn tục bốc phét….suốt ngày chỉ nhăm nhăm bôi xấu chế độ, đất nước/ Xin thưa với anh hiếu, quan điểm của Đảng, Nhà nước là “không ai bị bỏ lại phía sau” vậy nên anh đừng dạy Việt nam cách dân chủ và quan tâm nhân dân. P/S: Sau 2 tiếng phát động, thủ tướng kêu gọi được 2400 tỷ, không biết cái tát này có làm Hiếu đau không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây