Tại TP Đông Hà, Viettel Quảng Trị vừa phối hợp với Hội khuyến học tỉnh tổ chức chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2020-2021 và đã trao tặng học bổng cho 420 học sinh ở 42 xã thuộc diện đặc biệt khó khăn, vùng biên giới và bãi ngang,với tổng kinh phí 420 triệu đồng (mỗi suất 1 triệu đồng).

Trao tủ sách, học bổng và quần áo tặng học sinh nghèo Điện Biên

Đây là lần thứ 6 chương trình thực hiện tại địa bàn tỉnh với hơn 2.500 học sinh nghèo có nghị lực vươn lên trong học tập và cuộc sống được nhận học bổng. Được biết, chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” sẽ được triển khai và duy trì đến năm 2024.

Theo ông Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, Viettel đã có nhiều đóng góp thiết thực trong lĩnh vực an sinh xã hội tại tỉnh Quảng Trị. Đặc biệt, Viettel là đơn vị đỡ đầu chính cho huyện nghèo Đakrông. 10 năm qua, Viettel đã hỗ trợ hơn 100 tỷ đồng.

Gần đây nhất, Viettel Quảng Trị đã hỗ trợ Đakrông xây dựng hệ thống cầu truyền hình và đang triển khai cho một số huyện khác đến 100% xã, nhằm phục vụ cho công tác hội họp, điều hành, tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian di chuyển, đặc biệt là trong thời điểm xảy ra dịch COVID-19.

Thanh Bình

Nguồn: Công an nhân dân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây