Sau 2 ngày thi đấu đầy kịch tính và sôi động, những vận động viên xuất sắc nhất của PVOIL VOC 2020 đã được trao giải vào tối 27/9 ở Làng văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam, Hà Nội.

Dẫn đầu ở hạng bán tải là đội đua PVC Tự Do Mộc Lan với 455 điểm, vận động viên lái chính là Nguyễn Khắc Tùng; dẫn đầu ở hạng cơ bản là đội đua PAC – BAIC BJ 40-2 với 698 điểm, vận động viên lái chính là Nguyễn Anh Tú; dẫn đầu ở hạng nâng cao là đội đua PAC – BAIC BJ 40-1 với 656 điểm, vận động viên lái chính là Hoàng Xuân Thắng; và dẫn đầu ở hạng mở rộng là đội đua A.B.04X4 với 425 điểm, vận động viên lái chính là Vũ Ngọc Cường.

Những vận động viên xuất sắc nhất Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL VOC 2020Ban tổ chức trao giải cho các đội hạng nâng cao.

Ngoài ra, giải thưởng vận động viên ấn tượng và giải thưởng cống hiến cũng đã được Ban Tổ chức lần lượt trao tặng cho đội Bình Phước 02 mang SBD 413 với các tay lái: Đoàn Hữu Thông, Văn Viết Anh Tuấn; và đội BJ Huyền thoại mang SBD 417 với các tay lái: Phan Đức, Nguyễn Văn Bình qua những đóng góp của các VĐV cho thành công chung của giải.

Các vận động viên dưới sự cổ vũ của hơn 2.000 khán giả trực tiếp đến với PVOIL VOC2020 cùng hàng triệu lượt khán giả theo dõi trên hệ thống số đã chinh phục lần lượt các đường đua 02, 03, 05, 10, kết hợp với hiệu ứng của thời tiết tạo nên những màn tranh tài được cho là đặc sắc nhất suốt nhiều mùa giải.

Trải qua 12 mùa thi, tới nay, giải đã có những phát triển vượt bậc và trở thành hoạt động diễn ra hằng năm với quy mô Quốc gia, quy tụ hàng trăm vận động viên khắp cả nước. Chính sự gay cấn, hồi hộp trong từng cung đường, sự cống hiến, nhiệt tình hết mình của các vận động viên cùng sự đầu tư đổi mới qua từng năm của BTC giải đã khiến giải đua được cộng đồng người đam mê bộ môn thể thao offroad, xe địa hình nói riêng và người yêu xe ô tô cả nước nói chung mong đợi qua mỗi năm.

 

Những vận động viên xuất sắc nhất Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL VOC 2020Mai Chi, nữ vận động viên tham gia  Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL VOC 2020.

Những vận động viên xuất sắc nhất Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL VOC 2020Những vận động viên xuất sắc nhất Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL VOC 2020 Đường đua số 10 nằm tại khu vực suối cạn, lòng suối hẹp với nhiều dốc cao dựng đứng là một thử thách khó nhằn đối với bất kỳ tay đua nào.

Những vận động viên xuất sắc nhất Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL VOC 2020

Những vận động viên xuất sắc nhất Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL VOC 2020Những pha vượt dốc thách thức các tay đua.

Lê Phú/ Báo Tin tức

Những vận động viên xuất sắc nhất Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL VOC 2020

Các tay đua tranh tài trong Giải Đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2020

Ngày 26/9, Giải Đua xe ô tô địa hình Việt Nam – PVOIL VOC 2020 đã chính thức khai mạc tại Làng Văn hóa, Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Giải sẽ diễn ra trong hai ngày 26 – 27/9/2020.

Nguồn: Báo Tin tức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây