Khi người thân nghe tiếng la hét vội chạy đến nhà dưới thì thấy con dâu nằm trên vũng máu. Nạn nân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Nghi án chồng giết vợ rồi uống thuốc sâu tự tử

Sáng 24/9, UBND phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết vụ án mạng xảy ra vào 4h ngày 24/9, tại nhà anh Hoàng Văn Hùng (SN 1992, ở khối Phương Hồng, phường Quỳnh Phương) khiến chị Nguyễn Thị Tuyến (SN 1993) tử vong trên đường đi cấp cứu, người chồng tên Hùng bị bắt ngay sau đó.

Bắt người chồng nghi đâm vợ tử vong
Lực lượng Công an tiến hành điều tra vụ án (ảnh mnh họa).

Theo thông tin, vợ chồng anh Hùng sau khi cưới nhau đã có 3 đứa con nhỏ, hiện vẫn ở chung nhà với bố mẹ đẻ. Hàng ngày chồng đi biển để nuôi gia đình, vợ ở nhà làm công việc khác. Tuy nhiên mỗi lần đi biển về vợ chồng thường cãi vã nhau từ chuyện tiền bạc đến chuyện tình cảm.

Vào lúc 4h ngày 24/9, người nhà nghe tiếng la hét từ phía nhà dưới liền chạy tới thì thấy con dâu (chị Tuyến) nằm gục trên vũng máu, bên cạnh anh chồng Hùng tay cầm dao. Nạn nhân liền được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Hoàng Mai lập tức có mặt tại hiện trường. Người chồng bị bắt ngay lúc đó để phục vụ điều tra.

H.Hồng

Nguồn: Công an nhân dân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây