Trong khi cơn bão số 5 đang đổ bộ và gây ra nhiều thiệt hại với đồng bào các tỉnh miền Trung thì Nguyễn Lân Thắng ôm cái máy tính, lướt face trốn gió, trốn mưa cop nhặt hình ảnh trên mạng để xuyên tạc kiếm ăn. Chẳng thế mà ngay khi thấy được hình ảnh một cây cột điện đổ không thấy cốt thép đâu thì lập tức Thắng đăng dòng trạng thái tỏ ra mỉa mai ngành điện.

Thực ra câu chuyện về những chiếc cột điện không lõi sắt thép đã được đề cập từ nhiều năm trước. Các cột điện này được áp dụng công nghệ đúc bê tông ly tâm ứng lực giúp cho cột điện chịu tải cao hơn, bền vững hơn. Vậy tại sao nó vẫn đổ? Bởi đơn giản con người và ngay cả công nghệ hiện đại của con người đều nhỏ bé trước sức mạnh của thiên nhiên. Nhìn những hình ảnh cập nhật từ hiện trường, các bạn có thể thấy sức phá hủy của con bão lớn đến nhường nào.

Nghĩ rằng, Nguyễn Lân Thắng không làm lợi gì cho đời thì cũng đừng mở mồm ra mà chê bai. Ở cái thời đại ngày nay, làm gì cũng cần dùng đến cái đầu, ngay cả giờ đây muốn đi chống phá. Trong cái đất nước mà những con người như Thắng hay kêu là không có tự do Internet thì dân tôi 1 phát tra google ngay, khó lòe họ lắm. Chẳng hiểu sao, thành viên trong dòng họ Nguyễn Lân mở lời ra là lời vàng, lời bạc, còn Thắng cứ mở mồm là thấy mùi nồng nặc đâu đây các bạn nhỉ!

Đ.Kinh

Nguyễn Lân Thắng: Tiếp tục s.ủ.a n.g.u để kiếm xèng !!

Nguyễn Lân Thắng: Tiếp tục s.ủ.a n.g.u để kiếm xèng !!

Nguyễn Lân Thắng: Tiếp tục s.ủ.a n.g.u để kiếm xèng !!

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây