Tóm lại là: Tòa bác bỏ yêu cầu của D.Trump v/v chặn cuốn hồi ký Bolton

Vâng, tóm lại là, “Judge Rejects Trump Request for Order Blocking Bolton’s Memoir”- dịch “Thẩm phán bác bỏ yêu cầu của Trump về lệnh chặn khẩn cấp cuốn Hồi ký của Bolton”

Ngay bây giờ, nếu hỏi ông Gúc từ khóa “Judge Rejects Trump Request for Order Blocking Bolton’s Memoir”- dịch “Thẩm phán bác bỏ yêu cầu của Trump về lệnh chặn khẩn cấp cuốn Hồi ký của Bolton” thì trong vòng  0,43 giây sẽ có Khoảng 577.000 kết quả! Mời mở link Này.

Tóm lại là: Tòa bác bỏ yêu cầu của D.Trump v/v chặn cuốn hồi ký Bolton

Giữa D.Trump và Bolton, Google.tienlang chả bênh hoặc chống ai. Xưa nay, Google.tienlang luôn trung thành với tiêu chí ngay từ khi lập trang web này là “MANG SỰ THẬT ĐẾN CÔNG CHÚNG”. Vì vậy, chúng tôi cảm ơn và TỪ CHỐI lời góp ý vào lúc 21:14 20 tháng 6, 2020 của chị Đồng Thị Kim Thanh hôm qua, tại bài Nhục quá, Ngài Trump- TWITTER, FACEBOOK CÙNG GỠ VIDEO 2 EM BÉ MỚI BIẾT ĐI ĐƯỢC ĐĂNG BỞI D.TRUMP VÌ VI PHẠM BẢN QUYỀN!

Vậy thì SỰ THẬT hôm nay LÀ “TÒA BÁC BỎ YÊU CẦU CỦA D.TRUMP V/V CHẶN CUỐN HỒI KÝ BOLTON”!

Tóm lại là: Tòa bác bỏ yêu cầu của D.Trump v/v chặn cuốn hồi ký Bolton

Tóm lại là: Tòa bác bỏ yêu cầu của D.Trump v/v chặn cuốn hồi ký Bolton

Trong phán quyết của mình, thẩm phán Lamberth lưu ý ông Bolton đã không để nhà chức trách kiểm tra cuốn sách mới về vấn đề an ninh quốc gia để đảm bảo thông tin mật không bị rò rỉ. Ông Lamberth còn nói rằng tuy hành động đơn phương của ông Bolton gây quan ngại về an ninh quốc gia, nhưng chính quyền của Tổng thống Trump không chứng minh được rằng một lệnh của tòa ngăn chặn việc xuất bản cuốn sách của cựu cố vấn an ninh quốc gia là phương pháp phù hợp.

Chính quyền Tổng thống Trump mới đây tìm kiếm một lệnh của tòa án để ngăn chặn cuốn sách không được xuất bản, lập luận sách chứa nhiều thông tin mật và việc xuất bản sẽ gây tổn hại cho an ninh quốc gia.

Tuy nhiên, thẩm phán Lamberth lập luận rằng lệnh của tòa được đưa ra sẽ quá trễ nên không thể ngăn chặn được tổn hại, khi đã có hàng trăm ngàn cuốn đã được in ra, trong đó có nhiều cuốn đang nằm trong tòa soạn các báo.

Từ 17.6, nhiều tờ báo lớn của Mỹ, Anh như The New York Times, The Washington Post và The Wall Street Journal cùng nhiều tờ báo khác đã đăng một số đoạn trích từ cuốn hồi ký của ông Bolton, hé lộ nhiều chuyện thâm cung bí sử chấn động trong nội bộ chính phủ Mỹ. Đáng chú ý nhất là thông tin  TRUMP CẦU XIN TẬP CẬN BÌNH GIÚP ĐỠ ĐỂ TRUMP GIỮ GHẾ TỔNG THỐNG TRONG CUỘC BẦU CỬ THÁNG 11/2020!

Hoàng Ngân Thương

Nguồn: Google.Tiên lãng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây