Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long chúc các vị trong Ban Trị sự tỉnh cùng các tăng ni, phật tử trong tỉnh đón mùa Phật đản an vui, hạnh phúc.

Tòa Giám mục Giáo phận Vinh chúc mừng đại lễ Phật đản

Chiều 6/5, đoàn của Tòa Giám mục Giáo phận Vinh do Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhân dịp Đại lễ Phật đản 2020 .

Thay mặt Tòa Giám mục, các linh mục, tu sĩ và giáo dân trong tỉnh, Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long chúc các vị trong Ban Trị sự cùng các tăng ni, phật tử trong tỉnh đón mùa Phật đản an vui, hạnh phúc, cùng đồng bào các tôn giáo trong tỉnh thắt chặt tình đoàn kết, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ở địa phương ngày càng vững mạnh.

Đáp lại tình cảm của Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long, Thượng tọa Thích Thọ Lạc – Phó ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cảm ơn Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đã đến thăm và chúc mừng nhân mùa Phật đản năm 2020 – Phật lịch 2564.
P/s: Thời gian gần đây sự đoàn kết trong giáo phận Vinh cũng như đoàn kết, ủng hộ cấp ủy, chính quyền địa phương phát triển kinh tế – xã hội và kết với tôn giáo khác đã tạo nên một sức mạnh và diện mạo mới kể từ khi Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long về làm Giám mục Giáo phận Vinh.

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây