Sau hơn 2h nỗ lực chữa cháy, đám cháy ở ngôi nhà 3 tầng kinh doanh tạp hóa tại số 19 Nguyễn Lộ Trạch, TP Huế đã được lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên Huế  khống chế và dập tắt. 

Vào lúc 3h30 phút sáng 25/4, ngôi nhà 3 tầng kinh doanh tạp hóa tại số 19 Nguyễn Lộ Trạch, TP Huế bất ngờ phát hỏa ở tầng 1 và bốc cháy dữ dội.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã điều động 1 xe chỉ huy, 4 xe chữa cháy, 1 xe CNCH cùng 40 CBCS đến hiện trường tham gia chữa cháy.

40 cảnh sát kịp thời khống chế vụ cháy ngôi nhà 3 tầng
40 cảnh sát kịp thời khống chế vụ cháy ngôi nhà 3 tầng
Hàng chục CBCS Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên Huế nỗ lực dập tắt đám cháy ở ngôi nhà 3 tầng.

Thiếu tá Lê Văn Thứ, Phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, hiện trường vụ cháy là ngôi nhà ba tầng kinh doanh tạp hóa kết hợp với nhà ở của người dân. Khi ngọn lửa bùng phát ở tầng một, 5 người trong ngôi nhà đã kịp thời phát hiện và thoát ra ngoài. CBCS của đơn vị đã nhanh chóng triển khai phương án khống chế ngọn lửa, không để bùng phát lên tầng trên của ngôi nhà và những ngôi nhà liền kề, đồng thời tiến hành di dời đồ đạc quan trọng ở tầng trên ra ngoài.

Sau hơn 2h nỗ lực chữa cháy, đến 5h30 sáng cùng ngày, đám cháy được khống chế và dập tắt. 

 

Anh Khoa

Nguồn: Công an nhân dân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây