Với những kết quả tích cực, đáng ghi nhận trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19 bằng những hành động quyết liệt, nhân văn của chính phủ và nhân dân Việt Nam, tổ chức WHO và CDC đã có những đánh giá cao và muốn Việt Nam chia sẻ bài học kinh nghiệm về tổ chức cách ly, ngăn ngừa, điều trị dịch bệnh.

Tuy nhiên, khi mà nhiều quốc gia và tổ chức trên thế giới đang ghi nhận những thành quả đó thì không ít người tỏ ra đố kị, thậm chí tìm cách xuyên tạc và phủ nhận. Đáng buồn là một trang facebook có tên “Thanh niên Công giáo” đã và đang có những hành động như thế, gây nên sự phản cảm và hiểu nhầm, làm xã hội nhìn nhận, đánh giá sai về sự tích cực của đồng bào Công giáo.

Là người Công giáo, chúng ta cực lực phản đối những hành động đơm đặt, đưa tin sai sự thật, phản bội lại lời răn của Thiên chúa: “Ngươi không được làm chứng gian hại người”. Cầu xin Chúa ban cho anh chị em và độc giả sự khôn ngoan, sáng suốt của Ngài để sống sao cho đẹp lòng Chúa, sống kính sợ Chúa ở trong cộng đồng xã hội và Hội Thánh Ngài nơi chúng ta đang sinh sống để không ai khinh bỉ coi thường chúng ta là con cái Thiên Chúa, trong Danh Chúa Giesu!

Trang thanh niên công giáo lại đăng tin bịa đặt, xuyên tạc

Nguồn: Mặt trận thanh niên chống phản động

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây