Trong lúc hỗn chiến, Vũ cầm dao chém đứt lìa bàn tay trái của một người trong nhóm đối phương.

Vì mâu thuẫn, chém đứt bàn tay đối thủ
Mâu thuẫn trong quán nhậu, bị chém đứt bàn tay
Đối tượng chính trong vụ “chém đứt bàn tay tại quán bia” đầu thú

Ngày 7-1, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Kim Hoài Vũ (23 tuổi, ngụ phường Cái Vồn, thị xã Bình Minh) điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra, ngày 26-12, Vũ có mâu thuẫn với Nguyễn Thị Thu Hường (34 tuổi, ngụ xã Mỹ Hoà, thị xã Bình Minh). Vào khoảng 10h ngày 27-12, Hường rủ Nguyễn Chí Cường, Nguyễn Minh Cảnh (ngụ cùng địa phương) và 4 người bạn khác đến nhà cha vợ của Vũ ở xã Mỹ Hoà tìm Vũ giải quyết. Tại đây, Hường chỉ gặp cha vợ của Vũ nên xin số điện thoại, sau đó hẹn gặp nhau giải quyết mâu thuẫn. Tối cùng ngày, Hường hẹn Vũ đến khu vực ao sen thuộc phường Đông Thuận (thị xã Bình Minh).

Vì mâu thuẫn, chém đứt lìa bàn tay đối phương
Vũ tại cơ quan điều tra. 

Vũ đem theo 2 cây dao tự chế dài khoảng 60 cm và rủ thêm Trần Quốc Thắng và Ngô Minh Chánh cùng đến điểm hẹn. Khi đi đến quán cà phê Thiên Thai gần điểm hẹn, Vũ đưa cho Chánh con dao tự chế nhưng không gặp nhóm của Hường. Nhóm của Vũ lấy xe máy chạy đến khu vực đèn xanh – đèn đỏ gần chợ Bình Minh thì thấy nhóm của Hường. Vũ và Chánh mỗi người cầm 1 cây dao tự chế mang theo bước xuống xe.

Cùng lúc này, nhóm của Hường có tổng cộng 7 người cũng có cầm theo dao, mã tấu bước xuống xe xông vào chém nhau với Vũ và Chánh. Trong lúc hỗn loạn, Vũ chém Cường đứt lìa bàn tay trái rồi bỏ chạy. Sau khi gây án, Vũ bỏ trốn đến chiều 29-12 thì ra đầu thú. Cường được đưa đến bệnh viện cấp cứu, sau đó chuyển lên TP Hồ Chí Minh tiếp tục điều trị.

Văn Vĩnh
Nguồn: Công an nhân dân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây