Cuối tuần-

Mới đây, thông qua Facebook và kênh Youtube cá nhân, Nguyễn Sin đã đăng một đoạn clip vạch trần những bí mật của vị trụ trì Thích Tâm Đức tại Tịnh thất Bồng lai ở ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nguyễn Sin cho biết, anh đã về Bến Tre, Long An để tìm hiểu, xác minh danh tính của 5 chú tiểu và phát hiện ra những sự thật vô cùng “chấn động” về mẹ ruột của những đứa bé “mồ côi” đang được nuôi dưỡng tại tịnh thất này.

“Tăng ni Lê Thanh Kỳ Duyên (SN: 1993) đã hạ sinh 2 chú tiểu Pháp Tâm và Nghi Tâm, 1 bé tại trạm y tế xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre và 1 bé tại bệnh viện Từ Dũ.

Cuối tuần-

Tăng ni Lê Thanh Huyền Trang (SN : 1993) đã hạ sinh chú tiểu Trí Tâm tại bệnh viện Từ Dũ.

Tiếp đó, tăng ni Vòng Kim Xuân lần lượt mang thai và hạ sinh 3 chú tiểu gồm : Đức Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm vào những năm 2014-2015-2017.

Như vậy, đã có 6 đứa trẻ đã được các tăng ni tại Tịnh Thất Bồng Lai mang thai và sinh ra trên cõi đời này, hoàn toàn không giống như câu chuyện đã được ông Lê Tùng Vân và Tịnh Thất đã thêu dệt trước đó rằng các chú tiểu tại đây là những “đứa bé mồ côi, những đứa bé bị bỏ rơi trong thùng rác”.

Đây chắc chắn là vụ bê bối lớn nhất về tôn giáo từ trước đến nay tại Việt Nam.

Họ, những con người cùng chung máu mủ ruột thịt nhưng lại bị ép gọi nhau là thầy, sư phụ để đánh tráo khái niệm và lừa dối tình cảm của tất cả mọi người .

Họ, những người đã dụng tín ngưỡng, núp bóng phật giáo, khoác áo tu sĩ và rồi làm những việc tà đạo, loạn luân.

Tôi thực sự bàng hoàng và sốc hoàn toàn khi mỗi giờ, mỗi ngày tìm ra được những câu trả lời về Tịnh Thất. Ông Lê Tùng Vân phải bị pháp luật tái điều tra về nhiều hành vi từ năm 2000 đến nay. Cơ quan pháp luật cần lục lại hồ sơ ông bị tố cáo hiếp dâm một cô gái tâm thần 15 tuổi trước đây và bắt ông đền tội.

Hôm nay, đã đến lúc sự thật được phơi bày!” – Nguyễn Sin chia sẻ.

Cuối tuần-

“Tăng ni” Lê Thanh Kỳ Duyên, người bị nghi là con gái Sư “Thầy Ông nội”- người tự xưng là Đại đức Thích Tâm Đức, thế danh là Lê Tùng Vân. “Ni cô” Lê Thanh Kỳ Duyên cũng bị nghi là … mẹ ruột của 2 chú tiểu Pháp Tâm và Nghi Tâm.

Bằng chứng cho điều trên là Giấy chứng sinh và Giấy Khai sinh

Giấy chứng sinh tại bệnh viện Từ Dũ của tăng ni Lê Thanh Kỳ Duyên, người đang sinh sống và tu hành tại Tịnh thất Bồng Lai.

Cuối tuần-

Cuối tuần-

Cuối tuần-

Cuối tuần-

Tăng ni Vòng Kim Xuân, người được cho là mẹ của Đức Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm.

Cuối tuần-

Hình ảnh của vị tăng ni này trước khi “xuống tóc”.

Cuối tuần-

Hình ảnh “5 chú tiểu” nổi tiếng qua chương trình Thách thức danh hài. Với những giấy tờ, “bằng chứng” Nguyễn Sin đưa ra, nhiều người đã vô cùng hoang mang khi biết được lai lịch của 5 chú Tiểu tại “Chùa Bồng Lai”.

Điều sốc nhất, Nguyễn Sin chỉ ra là mẹ của các “chú tiểu” đã rõ nhưng cha của chúng là ai thì vẫn đang là dấu hỏi! Tại sao Tịnh thất Bồng Lai phải che giấu sự thật này? Phải chăng là có sự loạn luân, quần hôn ở Tịnh thất Bồng Lai? Sau nhiều bằng chứng tố nhóm người ở Tịnh Thất Bồng Lai giả sư, có cùng huyết thống với nhau… Mới đây Nguyễn Sin tiếp tục “bóc phốt” Tịnh Thất Bồng Lai lợi dụng niềm tin của các mạnh thường quân, sử dụng đồ từ thiện để bán lấy tiền. Sau đó dùng chính số tiền này phục vụ cho việc du lịch, tiêu xài “sang chảnh”.

Cuối tuần-

Cuối tuần-

Cuối tuần-

Cuối tuần-

Cuối tuần-

Mới đây, Sư trụ trì của chùa Giác Ngộ – Thượng Tọa Thích Nhật Từ đã lên tiếng “vạch trần” Tịnh Thất Bồng Lai. Trong đoạn livestream công khai trên Fanpage có tích xanh, Thượng tọa Thích Nhật từ cho biết: Không có việc bé Diễm My bị bắt cóc tại trụ sở công an Long An, Tịnh Thất Bồng Lai không phải là cơ sở được Giáo hội Phật giáo Việt Nam công nhận, Thầy ông nội Thích Tâm Đức không phải là Tu sĩ Phật giáo – không đủ tư cách làm thầy xuất gia cho các Phật tử….

Cuối tuần-

Điều khiến dư luận sốc nữa, đó là chuyện về “sư thầy” Lê Tùng Vân đã lùm xùm trên báo chí chính thống từ năm 2007 nhưng do Lê Tùng Vân đổi địa bàn hoạt động từ TP Hồ Chí Minh đến Long An nên bây giờ mọi người đã quên tiểu sử ông Lê Tùng Châu. Đó là bài báo Sự thật về trại “dưỡng lão, cô nhi” Thánh Đức đăng trên báo Công an Nhân dân lúc 09:18 11/06/2007.

Bài báo viết “Quê quán ở Châu Đốc, tỉnh An Giang, sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, ông Lê Tùng Vân lên TP HCM, cư ngụ tại đường Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6 và năm 1990, ông chuyển về cư trú tại ấp 2, xã Phạm Văn Hai, rồi thành lập Trại dưỡng lão, cô nhi Thánh Đức.

Tứ thời bát tiết, ông Vân luôn mặc bộ quần áo màu lam, bắt những người trong “trại” gọi ông là “cha”, hoặc “ông nội”. Nhiều đứa trẻ đưa về, ông đặt tên theo họ “Lê” của ông. Theo một số nguồn tin, bà Nguyễn Thị Huỳnh Hoa – người ký những tờ quyết định cho ông Vân, cũng chính là người đồng sáng lập Trại dưỡng lão, cô nhi Thánh Đức, và hợp tác với ông Vân trong việc môi giới, hướng dẫn những nhà hảo tâm, từ thiện đến thăm “trại”.

Tại bài báo này, tác giả cho biết thêm, “Đoàn kiểm tra kiến nghị UBND huyện Bình Chánh đình chỉ hoạt động của “trại”. Riêng về việc mua bán đất đai, hồ sơ đã chuyển cho Công an huyện giải quyết.

Tiếp theo, ngày 24/5/2007, Sở LĐ – TB&XH TP HCM, Ủy ban dân số, Gia đình và Trẻ em TP HCM lại tiếp tục làm việc với UBND huyện Bình Chánh, và đề nghị phải chấm dứt mọi hoạt động của “Trại dưỡng lão, cô nhi Thánh Đức” ngay trong tuần sau (nghĩa là kể từ ngày 28/5/2007).

Hoàng Ngân Thương (tổng hợp)

Nguồn: Google.Tiên lãng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây