Lê Đình Công định cố đấm ăn xôi đến bao giờ

Chiều hôm qua, cộng đồng mạng lại thấy con trai của “thủ lĩnh” Lê Đình Kình, nhân vật số 2 trong nhóm Đồng Thuận, Lê Đình Công quay livestream trên face cá nhân về cái gọi là “phân định đất quốc phòng và đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh”.

Theo videoclip thì Lê Đình Công lôi kéo một số nhân vật nữa trong nhóm Đồng Thuận đi ra khu đất quốc phòng rồi tuyên truyền rằng “nhân dân Đồng Tâm” đang phân định đất quốc phòng và đất nông nghiệp.

Điều đáng nói là dù Công cho rằng phân định đất quốc phòng và đất nông nghiệp nhưng Công chẳng có căn cứ nào để phân định, cứ nói vu vơ và chỉ trỏ loạn xạ rằng đây là đất quốc phòng, kia là đất nông nghiệp kiểu như Cuội bán vịt giời.

Mồm Công vẫn cứ leo lẻo rằng, đây là 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh, quân đội phải tôn trọng.

Có thể nói rằng, Lê Đình Công và nhóm Đồng Thuận vẫn đang tìm cách cố đấm ăn xôi, vin vào cái bánh vẽ 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh để tiếp tục chống đối chủ trương, chính sách, để tiếp tục làm phức tạp thêm tình hình.

Về vấn đề này thanh tra Hà Nội và thanh tra Chính phủ đã thanh tra nhiều lần và khẳng định đât sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng, hoàn toàn không có cái gọi là 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh và kiến nghị của bố con ông Lê Đình Kình là không có cơ sở.

Về cơ bản người dân Đồng Tâm cũng đã nhận thức được vấn đề và chấp thuận kết luận thanh tra, kể cả 14 hộ dân trước đây đã lỡ xây dựng trong đất quốc phòng. Chỉ còn một số ít, mà chủ yếu là bố con ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công vẫn cố tình chống đối, cố đấm ăn xôi không tuân theo kết luận thanh tra.

Dư luận đánh giá rằng, vì bố con ông Lê Đình Kình vẫn nghĩ rằng tiếp tục lợi dụng được sự việc này để kiếm xèng, mối tháng tới 120 triệu nên vẫn cố đấm ăn xôi để chống.

Quả là dân không ai gian như bố con Lê Đình Công.

Viễn

Nguồn: Dân quyền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây