Tin vui: Ban Tuyên giáo Trung ương chỉ đạo phổ biến đến các đảng viên về việc lên án nhóm lật sử

Lời dẫn- Thể theo yêu cầu của bạn đọc ở Đây và ở Đây, Google.tienlang xin cảm ơn cô Trần Thị Thuận- một bạn đọc lâu năm, đáng kính và xin đăng một comment tại Đây của cô Thuận thành bài độc lập.

*****

Thưa các bạn trẻ chủ trang và các bác, các bạn!

Theo dõi Google.tienlang và đặc biệt là theo dõi hoạt động kiên cường của bạn Hoàng Ngân Thương trên facebook thời gian qua, tôi thấy có một vài bác, ví dụ bác CCB Chế Trung Hiếu rất nóng ruột trước câu hỏi VÌ SAO BAN TUYÊN GIÁO TRUNG ƯƠNG KHÔNG LÊN TIẾNG TRẢ LỜI DƯ LUẬN VỀ BỘ QUỐC SỬ, VỀ NHÓM LẬT SỬ, VỀ LÊ MÃ LƯƠNG VÀ CUỐN GẠC MA VÒNG TRÒN BẤT TỬ???

Tôi đồng cảm với sự nóng ruột của các bác.

Vì thế, hôm nay tôi xin báo tin vui BAN TUYÊN GIÁO TRUNG ƯƠNG CHỈ ĐẠO PHỔ BIẾN ĐẾN CÁC ĐẢNG VIÊN V/V LÊN ÁN NHÓM LẬT SỬ!

Chiều nay, 31/10/2019, tôi vừa dự cuộc sinh hoạt nghe thời sự tại Đảng bộ phường. Diễn giả là một chuyên viên của Ban Tuyên giáo thành phố.

Tại buổi sinh hoạt này, đ/c chuyên viên Ban tuyên giáo phổ biến Chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương đồng tình với những trang mạng nghiêm túc

1. Lên án nhóm lật sử Phan Huy Lê, Vũ Minh Giang, Trần Đức Cường… đòi bỏ chữ ngụy trong bộ Quốc sử.

2. Lên án Lê Mã Lương trong việc xuyên tạc bịa đặt, vu khống ông Lê Đức Anh, rằng ông LĐA là người ra lệnh cấm nổ súng trong trận Gạc Ma năm 1988.

3. Lên án Lê Mã Lương trong phát ngôn ở buổi Tọa đàm về bãi Tư Chính.

Theo đ/c chuyên viên Ban Tuyên giáo thành phố thì Chỉ đạo trên của Ban Tuyên giáo Trung ương được công khai phổ biến tới tất cả đảng viên, các Cựu chiến binh trong toàn quốc.

Do vậy, tôi tin, nay mai bác CCB Chế Trung Hiếu- Đảng viên 50 tuổi đảng chắc chắn sẽ được nghe phổ biến Chỉ đạo này của Ban Tuyên giáo Trung ương.

Tôi nghĩ rằng Ban Tuyên giáo Trung ương chưa lên tiếng công khai trên công luận là bởi họ muốn chuẩn bị kỹ càng hơn cho Báo cáo Chính trị phần về đấu tranh chống suy thoái, tự diễn biến, tự chuyển hóa sẽ trình Đại hội 13 của Đảng, họ muốn bình tĩnh thận trọng thu thập chứng lý để xử lý nhóm lật sử một cách thật tâm phục, khẩu phục!

Dẫu vì lý do gì chăng nữa thì việc giao nhiệm vụ cho cơ quan tuyên giáo các tỉnh thành phổ biến Chỉ đạo này tới các đảng viên, các CCB trong toàn quốc cho thấy Quan điểm của Ban Tuyên giáo Trung ương về nhóm lật sử là rõ ràng!

Google.tienlang- một trang mạng sạch, nghiêm tức nhất hiện nay trên mạng xã hội có quyền tự hào về cuộc trường kỳ đấu tranh không mệt mỏi trong suốt nhiều năm qua, đến nay đã có thành quả!

Nguồn: Google Tiên Lãng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây