Hehe ! Chết cụ chúng mài chưa ? Toàn lũ tiêu chuẩn kép

6
51

Hehe !
Chết cụ chúng mài chưa ? Toàn lũ tiêu chuẩn kép
Chưa cho học sinh nghỉ học thì nguyên mớ cứ cồn lào gào lên dư Chí Phèo ăn vạ. Bi giờ cho nghỉ thì đau đầu chưa lũ ngợm ?
Ai trông coi, ai cơm nước… kính thưa các cái ai bao gồm cả ai oán !
Cho chúng mài biết nhá, đấy mới trong gia đình mỗn con vợ hoặc thằng chồng mí mấy đứa con đã loạn xạ như chuồng heo.
Đằng này cả trăm triệu dân đụ các ngành nghề thành phần, từ tử tế đến khốn nạn, từ lưu manh đến công nhân, từ mấy thằng trí thức dở hơi đến mấy con mẹ tôm cua cá… thì chính cuyền người ta đau đầu ra sao trước dịch bệnh, nghỉ hay không nghỉ, đóng biên hay không đóng biên ? Chứ đâu đơn giản như lũ ngợm gõ phím./
#cpdvn_tt

Hehe !  Chết cụ chúng mài chưa ? Toàn lũ tiêu chuẩn kép

Nguồn: Trang thông tin chống phản động

6 BÌNH LUẬN

  1. Chửi làm gì để cho mình ngang hàng với mấy đứa kia nhỉ. Tôi đây cũng cả vk cả ck đi làm, giờ con nghỉ k ai trông, nhưng tôi vẫn có thể đưa con theo. Hôm qua (5/2) Nghệ An đã có văn bản cho phép hs MN, C1,C2,C3 nghỉ học từ 7/2. Hnay (6/2) cho con đi học là vô nghĩa vì mai cũng nghỉ. Nhưng tôi vẫn cho con đi học ko phải vì tôi ko trông đc con, k phải vì tôi ko lo cho sự an nguy của con (vì trong trường con tôi theo học có rất nhiều hs có phụ huynh đi TQ về). Và tôi cũng ko hề thắc mắc hay kêu gào gì cả.
    Tôi nghĩ trang này đã là trang mục đíchs chính trị thì cũng ko nên có giọng điệu quá gay gắt với sự lo lắng do thiếu hiểu biết của ng dân.

Gửi phản hồi