Nguyễn Ngọc Nam Phong-Lúc Nào Thôi Uốn Lưỡi Cú Diều?

Cách đây mấy ngày, linh mục ít tài lắm tật Nguyễn Ngọc Nam Phong Dòng chúa cứu thế Thái Hà viết trên trang cá nhân rằng:  “Tin vui cho nhân loại đầu năm 2019, người dân Venezuela đã đứng lên lật đổ chế độ độc tài, óa bỏ Chủ nghĩa xã hội. Bao giờ Việt Nam” kèm theo một tâm trạng rất hí hửng và phẫn khởi.

Ắt hẳn Phong đang hí hửng vì thấy một đất nước Venezuela xinh đẹp, tuyên bố đi theo định hướng chủ nghĩa xã hội nay lâm vào cảnh khủng hoảng, hỗn loạn và mong chờ Việt Nam cũng đi vào kịch bản đó.

Một linh mục, nói lời Chúa, gieo ý Chúa mà không đồng cảm, thương xót trước cảnh hỗn loạn của xứ người, lại còn bày tỏ tâm trạng phấn khởi, hí hửng thù đó là loại người gì?

Một linh mục, sống và hoạt động mục vụ trên đất nước Việt Nam này mà lại không mong Việt Nam ổn định, phát triển, lại chỉ chăm chăm muốn Việt Nam sụp đổ thì đó chỉ có thể là loại chống phá.

Những dòng viết trên của Nguyễn Ngọc Nam Phong chứng tỏ một lần nữa rằng ý thức chính trị thù địch của Nguyễn Ngọc Nam Phong rất sâu sắc. Và anh ta chưa bao giờ muốn đồng hành cùng dân tộc, đất nước này trên con đường đang đi.

Viết đến đây, lướt face của Phong lại thấy anh ta vừa đang status tỉa đểu câu chuyện chủ tịch nước phóng sinh cá chép ngày hôm qua: “Cái cần phóng sinh là cứu sống 94 triệu đồng bào khỏi họa cộng sản ông lại chẳng làm”.

Rõ ràng với Phong, chủ nghĩa cộng sản, chủ nghĩa xã hội là không đội trời chung. Chẳng trách Phong chống phá điên cuồng đến thế. Và điều này cũng chứng minh, việc Phong lợi dụng đạo để chống phá chính quyền là có thật.

Thế nên cái miệng của Nguyễn Ngọc Nam Phong còn uốn lưỡi cú diều nhiều, dù bị dân mạng ném đá tới tấp.

Nguồn: Việt Nam cộng hòa (danquyen.net)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây